Cách Xem Lịch sử DNS Miễn phí

Để xem thông tin một tên miền không phải là chuyện khó – Hiện tại có rất nhiều cách để

1. Công cụ để xem bản ghi DNS miễn phí

* SecurityTrails

SecurityTrails là một trong những công cụ tra cứu DNS hàng đầu. Nó là kho lưu trữ dữ liệu DNS lịch sử lớn nhất thế giới và đã theo dõi các bản ghi DNS trong 11 năm.

Để sử dụng công cụ này, tất cả những gì bạn phải làm là nhập URL của trang web được đề cập và xem thông tin như:

  • Bản ghi DNS hiện tại
  • Lịch sử DNS
  • Tên miền phụ URL

Bạn sẽ phải tạo một tài khoản miễn phí để xem một số dữ liệu DNS- Với gói miễn phí, bạn nhận được 50 truy vấn mỗi tháng, dữ liệu bản ghi DNS và dữ liệu địa chỉ IP.

* WhoISrequest

WhoISrequest là một cách tuyệt vời khác để xem lịch sử DNS miễn phí. Nó sẽ giúp bạn xác định xem một tên miền đã được đăng ký trước đó hay chưa và phù hợp với mọi thay đổi của máy chủ tên kể từ năm 2002.

Khi bạn nhập một URL mà bạn muốn kiểm tra, công cụ sẽ ngay lập tức cho bạn biết liệu tên miền có bất kỳ thay đổi tên nào được ghi lại hay không. Bạn sẽ có 5 lần tra cứu trong một ngày.  nhiều miền.

* Complete DNS

Complete DNS có khả năng phát hiện hơn 2 tỷ thay đổi máy chủ nameserver và được cập nhật hàng ngày.

Khi bạn nhập URL vào công cụ, bạn sẽ thấy một dòng thời gian trực quan hấp dẫn xuất hiện về tất cả các thay đổi được thực hiện cho miền cụ thể đó theo thời gian. Nó cũng sẽ cho bạn biết liệu miền thậm chí đã được sử dụng trước đó hay chưa.
Với tài khoản miễn phí, bạn sẽ nhận được 100 truy vấn mỗi tháng.
* ViewDNS.info

ViewDNS.info là một công cụ trực tuyến đơn giản để sử dụng cho phép bạn xem lịch sử DNS miễn phí. Mặc dù nó có một chút giao diện lỗi thời, nhưng thông tin vẫn rất chuẩn và chính xác.

Thêm vào đó, trang web này có rất nhiều công cụ hữu ích khác như:

  • Lịch sử IP
  • Site down
  • IP Location Finder
  • Domain/IP Whois

Sử dụng ViewDNS.info hoàn toàn miễn phí và không cần tài khoản.

2. Kết luận:

OK vậy là bài viết này đã hướng dẫn các bạn cách xem DNS miễn phí. Nếu cần check tại Việt Nam các bạn có thể sử dụng https://whois.inet.vn/ để sử dụng – chúng cũng có chức năng tương tự.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*