16 công cụ Pinterest tốt nhất cần xem xét để tăng lượng khán giả của bạn

16 công cụ Pinterest tốt nhất cần xem xét để tăng lượng khán giả của bạn

Với hơn 454 triệu người dùng đang hoạt động. Nó nhanh chóng trở thành mục yêu thích của những người có ảnh hưởng và doanh nghiệp vì nó rất tốt cho việc tiếp thị sản phẩm và tăng lượng khán giả của bạn.

Pinterest có thể không nhận được sự chú ý như các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook nhưng nó vẫn cực kỳ phổ biến.

Trong bài đăng này,  sẽ xem xét các công cụ Pinterest tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để tăng cường chiến lược truyền thông xã hội của mình. 

1. Pallyy

Pallyy là một công cụ siêu hữu ích vượt trội trong việc lên lịch đăng bài cho các nền tảng mạng xã hội trực quan như Pinterest và Instagram.

Sau khi tài khoản Pinterest của bạn được kết nối, bạn có thể lên lịch trước cho các ghim của mình bằng lịch trực quan, cho phép bạn xem bản xem trước các ghim sắp tới và dễ dàng chỉnh sửa và cập nhật chúng. 

Ngoài ra, công cụ này còn tích hợp với Canva, cho phép bạn nhanh chóng thiết kế các ghim để xuất bản mà không cần rời khỏi trang Pallyy. Bạn cũng có thể sử dụng nó để lên lịch nội dung cho các nền tảng truyền thông xã hội khác bao gồm Instagram, TikTok, v.v. 

Định giá: Pallyy có sẵn một gói miễn phí bao gồm 1 bộ mạng xã hội và tối đa 15 bài đăng mỗi tháng. Gói trả phí bắt đầu từ $ 15 cho mỗi bộ mạng xã hội mỗi tháng.  

Dùng thử pallyy

2. SocialBee

SocialBee là một trong những công cụ lập lịch truyền thông xã hội tốt nhất hiện có và nó có thể giúp bạn theo dõi lịch trình Pinterest của mình, đồng thời tạo khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng từ các chiến dịch truyền thông xã hội của bạn.

Với SocialBee, bạn có thể tạo ghim, lên lịch và thậm chí tái chế các ghim cũ để đăng lên bảng Pinterest của bạn. Bạn cũng có thể lưu bộ sưu tập Hashtag và thiết lập lịch đăng để đảm bảo rằng đầu ra Pinterest của bạn được tối ưu hóa và nhất quán. 

SocialBee không chỉ là lựa chọn tuyệt vời cho người dùng Pinterest mà còn có thể được sử dụng để quản lý các tài khoản mạng xã hội khác của bạn (Facebook, Twitter, Instagram, TikTok, v.v.). Đó là một công cụ lập lịch tuyệt vời có thể giúp quản lý các chiến dịch truyền thông xã hội lớn dễ dàng hơn rất nhiều.

Định giá:

Các gói bắt đầu từ $ 19 mỗi tháng cho tối đa 5 hồ sơ xã hội. 

Dùng thử SocialBee miễn phí

3. Tailwind

Tailwind là một ứng dụng quản lý phương tiện truyền thông xã hội có thể giúp bạn tạo và xuất bản nội dung cho hồ sơ xã hội của mình và tự động hóa các khía cạnh của chiến dịch của bạn. Khi các công cụ tự động hóa của Pinterest ra đời, nó khá đầy đủ tính năng và thực sự có thể giúp cải thiện và đơn giản hóa các chiến dịch của bạn.

Với Tailwind, bạn có thể thiết kế các bài đăng và ghim, đồng thời tự động thêm các yếu tố thương hiệu của bạn vào hình ảnh để tạo nội dung mới cho hồ sơ xã hội của bạn. Bạn cũng có thể tận dụng các tính năng lập lịch tự động như xuất bản tự động và Lịch biểu thông minh được cá nhân hóa, xuất bản các bài đăng khi khán giả của bạn hoạt động tích cực nhất.

Ngoài một số tính năng tự động hóa nâng cao của Pinterest, Tailwind cũng cung cấp một số tính năng cộng đồng độc đáo có thể giúp bạn kết nối với những người sáng tạo khác và tăng lượng khán giả của mình. Tính năng Cộng đồng giúp bạn dễ dàng tìm thấy số liệu thống kê và thông tin về những người sáng tạo khác trong thị trường ngách của bạn để giúp bạn lập kế hoạch nội dung, sắp xếp cộng tác và hơn thế nữa.

Dùng thử Tailwind miễn phí

4. PromoRepublic

PromoRepublic là một trong những công cụ tiếp thị truyền thông xã hội phổ biến nhất hiện có và nó hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc đại lý muốn tổ chức các chiến dịch truyền thông xã hội của họ. 

Là một công cụ Pinterest, nó có thể được sử dụng để tạo, lên lịch và xuất bản các ghim của bạn lên các bảng và tài khoản khác nhau, tất cả từ một bảng điều khiển thống nhất. 

Ngoài Pinterest, PromoRepublic có thể được sử dụng để quản lý tất cả các tài khoản truyền thông xã hội chính và nó có một số tính năng cộng tác mạnh mẽ giúp các nhóm và khách hàng làm việc cùng nhau dễ dàng hơn khi xây dựng các chiến lược truyền thông xã hội.

Định giá: 

Các gói bắt đầu từ $ 49 / tháng cho tối đa 10 tài khoản mạng xã hội. 

Dùng thử PromoRepublic 

5. Sendible

Sendible là một công cụ Pinterest cũng là một giải pháp truyền thông xã hội tất cả trong một có thể giúp bạn xuất bản và lên lịch cho các bài đăng trên Pinterest, theo dõi các chiến dịch của bạn và cập nhật cách thương hiệu của bạn được nhìn nhận trên Pinterest và hơn thế nữa .

Sendible cung cấp một bảng điều khiển tất cả trong một trực quan, nơi bạn có thể dễ dàng lên lịch các bài đăng cho nhiều chiến dịch, theo dõi các bài đăng của bạn đang hoạt động như thế nào và cộng tác với nhóm của bạn để điều chỉnh và tối ưu hóa chiến lược của bạn. 

6. Sprout Social

Sprout Social là một công cụ tất cả trong một có thể giúp bạn quản lý các chiến dịch Pinterest và các tài khoản xã hội khác của mình.

Bạn có thể sử dụng Sprout Social để lập kế hoạch, lên lịch và xuất bản trước các ghim của mình. Công cụ này cũng có một số tính năng phân tích Pinterest mạnh mẽ có thể được sử dụng để theo dõi và tối ưu hóa các chiến dịch truyền thông xã hội của bạn.

Định giá: 

Các gói bắt đầu từ $ 89 / tháng khi được thanh toán hàng năm. 

Dùng thử Sprout Social

7. SweepWidget

SweepWidget là công cụ Pinterest lý tưởng giúp bạn tăng lượng người xem nhanh hơn với các cuộc thi trên mạng xã hội.

Với SweepWidget, bạn có thể tổ chức các cuộc thi tuyệt vời, quà tặng và rút thăm trúng thưởng có thể giúp tăng cường sự tương tác trên các bảng Pinterest của bạn và trên nhiều nền tảng bao gồm blog của bạn và các kênh xã hội khác. 

Định giá: 

SweepWidget có sẵn gói Basic miễn phí. Các gói trả phí bắt đầu từ $ 29 / tháng. 

Dùng thử SweepWidget

8. Gleam 

Với Gleam, bạn có thể tạo các cuộc thi, quà tặng và rút thăm trúng thưởng, đồng thời tùy chỉnh mọi thứ từ phương thức tham gia đến các hành động đã xác minh và hơn thế nữa. Gleam cũng tự hào có một số tính năng nâng cao như chống gian lận để ngăn người dùng tham gia các cuộc thi của bạn nhiều lần hoặc tạo email giả hoặc tài khoản Pinterest để tham gia. 

Định giá: 

Các kế hoạch cho ứng dụng cạnh tranh Gleam bắt đầu từ $ 10 / tháng. Nếu bạn muốn truy cập vào tất cả bốn ứng dụng, các gói bắt đầu từ $ 97 / tháng.

Dùng thử Gleam

9.Visme

Với các công cụ tạo mạnh mẽ và giao diện đơn giản, nó lý tưởng để tạo đồ họa truyền thông xã hội tuyệt đẹp để sử dụng trên Pinterest và các nơi khác.

Với các công cụ tạo mạnh mẽ và giao diện đơn giản, nó lý tưởng để tạo đồ họa truyền thông xã hội tuyệt đẹp để sử dụng trên Pinterest và các nơi khác.

Định giá:

Visme cung cấp một gói miễn phí có giới hạn. Các gói trả phí bắt đầu từ $ 12,25 / tháng được thanh toán hàng năm.

Dùng thử Visme miễn phí

10. Canva 

Canva được cho là công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến phổ biến nhất trên thị trường.

Như với Visme, có các mẫu cho tất cả các loại đồ họa từ Ghim đến biểu ngữ blog và mọi thứ ở giữa. Khi bạn đã chọn một mẫu, bạn có thể kéo đồ họa, hình ảnh, văn bản, video và nền để biến nó thành của riêng bạn.

Định giá:

Bạn có thể bắt đầu với Canva miễn phí. Các gói trả phí bắt đầu từ $ 12,99 / tháng.

Dùng thử Canva 

>> Các lựa chọn thay thế Canva tốt nhất so với năm 2022

11 – PicMonkey 

PicMonkey là một công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến tuyệt vời khác hoàn hảo cho người dùng Pinterest. Nếu bạn không thích Visme hoặc Canva, nó chắc chắn đáng để thử.

Một điều chúng tôi thích ở PicMonkey là có nhiều lựa chọn các mẫu tuyệt đẹp dành riêng cho Pinterest. Có các mẫu cho tất cả các loại Ghim, từ đồ họa thông tin đến áp phích bìa sành điệu và thậm chí cả Ghim vuông.

Định giá:

Bạn có thể dùng thử PicMonkey miễn phí trong 7 ngày. Các gói trả phí bắt đầu từ $ 72 / năm (hoặc $ 7,99 / tháng).

Dùng thử PicMonkey 

12. Snagit

Snagit là một giải pháp phần mềm quay phim và ghi lại màn hình. Nó rất hữu ích cho việc chụp ảnh màn hình để sử dụng trong đồ họa bạn chia sẻ trên Pinterest.

Nếu giống như hầu hết những người sáng tạo khác, bạn có thể thường xuyên duyệt web để tìm cảm hứng cho các bài đăng của mình. 

Định giá:

Bạn có thể dùng thử Snagit miễn phí trong 15 ngày. Các gói trả phí bắt đầu từ $ 62,99 cho giấy phép trọn đời (gia hạn với $ 12,60 / năm).

Dùng thử snagit

13. Stencil

Stencil là một công cụ thiết kế đồ họa tuyệt vời khác mà bạn có thể sử dụng để tạo các bài đăng trên Pinterest bắt mắt thu hút sự chú ý của khán giả.

Bản thân giao diện rất dễ sử dụng — nó rất giống Canva, vì vậy nếu bạn đã từng sử dụng nó, bạn sẽ có thể hiểu nó khá nhanh.

Định giá:

Gói miễn phí của Stencil cho phép bạn lưu tới 10 hình ảnh / tháng. Các gói trả phí bắt đầu từ $ 9 / tháng.

Dùng thử Stencil 

Các công cụ Pinterest để báo cáo và phân tích

14. Pinterest Analytics

Pinterest Analytics là công cụ phân tích và báo cáo riêng của Pinterest được tích hợp vào nền tảng truyền thông xã hội.

Tất cả những gì bạn cần là đăng nhập vào tài khoản Pinterest của mình để truy cập công cụ Pinterest Insights, công cụ này sẽ cung cấp cho bạn dữ liệu như hiệu suất ghim và nhân khẩu học của khán giả của bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*