Cloud VPS hoạt động ổn định, mạnh mẽ và linh hoạt

Do sự phát triển mạnh của mạng internet mà rất nhiều ứng dụng cũng như các vấn đề liên quan phát triển theo. Các máy chủ vật lý không thể đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng. Do vậy việc các máy chủ ảo ra đời đã giải quyết được một số nhu cầu. Máy chủ ảo (VPS) ngày nay đã được phát triển thành một dạng mới với nhiều tính năng tối ưu hơn. Đó là hệ thống máy chủ ảo Cloud VPS. Vậy cloud VPS là gì nó khác gì so với VPS?

Cloud VPS là gì?

Cloud VPS là sự phát triển, tối ưu hơn của VPS. Để biết được Cloud VPS là gì trước tiên ta cần hiểu VPS là gì.

–  VPS hay máy chủ ảo là phương pháp tách các máy chủ vật lý ra thành nhiều máy chủ ảo riêng biệt. Mỗi máy chủ ảo VPS được hoạt động như máy chủ vật lý, có dung lượng bộ nhớ riêng. Có dung lượng Ram riêng, cpu riêng, ổ đĩa riêng, địa chỉ IP riêng và hệ điều hành riêng. Người dùng có toàn quyền quản lý root và có thể restart lại hệ thống bất cứ lúc nào.

–  Cloud VPS là cuộc cách mạng mới cho giải pháp lưu trữ website. Nó được phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, kế thừa những ưu điểm vượt trội. Cũng như VPS thông thường, VPS cloud hoạt động như một máy chủ riêng biệt. Tuy nhiên nó tối ưu hơn so với VPS thông thường.

Dịch vụ cloud vps giá rẻ
                                Dịch vụ cloud vps giá rẻ

Tính năng nổi bật của cloud VPS

Cloud VPS có các tính năng tương tự với VPS thông thường, nhưng nó có chút vượt trội hơn. Một số tính năng nổi bật của cloud VPS:

–  Tính sẵn sàng cao: Cơ sở hạ ảo hóa. Khả năng hoạt động ổn định, mạnh mẽ, khả năng uptime đạt 99,99%.

–  Khả năng linh hoạt cao: cho phép bạn lựa chọn cấu hình, tăng giảm tài nguyên cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Việc này được thực hiện nhanh chóng chỉ trong vài phút.

–  Quản lý dễ dàng: giao diện thân thiện, có thể quản lý qua cổng website hay các ứng dụng di động mọi lúc, mọi nơi.

–  Backup dữ liệu: Hệ thống lưu trữ phân tán và cơ chế sao lưu hàng ngày đảm bảo dữ liệu luôn luôn sẵn sàng và liên tục.

Nhà cung cấp dịch vụ cloud vps

Hiện nay, dịch vụ cloud vps được nhiều người dùng sử dụng. Do vậy mà cũng có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ này. Với mỗi nhà cung cấp khác nhau lại có những chất lượng dịch vụ khác nhau. Để chọn cho mình một dịch vụ uy tín chất lượng cao người dùng cần có thông tin về nhà cung cấp:

–  Quy mô hoạt động của nhà cung cấp

–  Thời gian mà hoạt động trong lĩnh vực

–  Uy tín mà họ có được

–  Những đánh giá tích cực của người sử dụng dịch vụ của họ trước đó.

Đáp ứng các yêu cầu của một nhà cung cấp dịch vụ chất lượng, iNET là địa chỉ tin cậy cho khách hàng. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực và những đánh giá tích cực từ chất lượng dịch vụ, iNET đã và đang là nhà cung cấp các dịch vụ Cloud VPS, tên miền, hosting,… lớn nhất Việt Nam.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*