Đăng ký mua Hosting, Tên miền làm Website tại Bà Rịa – Vũng Tàu uy tín?

Tên miền và Hosting là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn xây dựng và phát triển thương hiệu của mình trên Internet. Bạn đang ở Bà Rịa – Vũng Tàu và muốn đăng ký mua hosting, tên miền để làm website. Hãy tham khảo gợi ý dưới đây nhé!

Cách đăng ký mua Hosting, Tên miền tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Nếu bạn đang ở Bà Rịa – Vũng Tàu và không biết đăng ký mua tên miền và hosting ở đâu? Bạn có thể tham khảo tại Nhà đăng ký tên miền iNET.

Dù bạn đang ở Bà Rịa – Vũng Tàu hay bất kỳ tỉnh thành nào thì việc đăng ký tên miền giờ đây cũng trở nên rất dễ dàng và nhanh chóng khi đăng ký tên miền tại iNET.

iNET cung cấp cho bạn hệ thống đăng ký tên miền hoàn toàn trực tuyến qua kênh online đạt chuẩn dịch vụ công cấp độ 4 – Cấp độ cao nhất của dịch vụ công trực tuyến, giúp bạn không cần phải đến trực tiếp văn phòng của iNET mà chỉ cần ngồi ở nhà cũng có thể hoàn tất tất cả các thủ tục đăng ký dịch vụ hosting và tên miền.

iNET là Nhà đăng ký tên miền chính thức của VNNIC và ICANN nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ ở đây. Các chuyên gia tư vấn tên miền của iNET sẽ giúp bạn tìm được tên miền phù hợp với thương hiệu. Đăc biệt, iNET còn cung cấp các dịch vụ đi kèm khác như: Hosting, Cloud VPS, Email theo tên miền, thiết kế website… để giúp bạn lựa chọn gói combo nhiều dịch vụ phù hợp, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm, hỗ trợ 24/24, chuyên môn sâu. iNET sẽ giúp bạn lựa chọn được một tên miền phù hợp. Giúp “định danh” doanh nghiệp của bạn trong thế giới số.

Lý do bạn nên đăng ký Tên miền, Hosting tại iNET?

Tên miền iNET

 • Khi bạn đăng ký mua tên miền tại iNET bạn luôn được hỗ trợ 24/24 với đội ngũ Support giàu kinh nghiệm.
 • Tại iNET luôn có những chính sách ưu đãi với mức giá hợp lý cho khách hàng. Những chương trình khuyến mãi luôn được thông báo đầy đủ tới khách hàng. Và nếu muốn bạn hoàn toàn có thể trở thành cộng tác viên hoặc đại lý của iNET để hưởng hoa hồng hấp dẫn.
 • iNET các công cụ quản trị tên miền phù hợp với người dùng Việt. Hệ thống quản trị dịch vụ có giao diện thân thiện, tính năng đa dạng, sử dụng cách dịch vụ dễ dàng thuận tiện.

Với Hosting của iNET

 • Hạ tầng mạnh mẽ với cấu hình máy chủ cao cấp sử dụng Chipset Intel E5-2600 V3/V4 cùng RAM DDR4 mới nhất hiện nay. Mang lại hiệu xuất xử lý vượt trội cho website của bạn.
 • Máy chủ sử dụng ổ cứng SSD cùng với công nghệ Webserver Litespeed cho tốc độ truy xuất nhanh, tăng tốc xử lý gấp 10 lần so với hệ thống thông thường
 • Phần mềm Softaculous được tích hợp trên cPanel giúp cho việc cài đặt website WordPress cùng hơn 400 mã nguồn phổ biến hiện nay chỉ trong vài cú nhấp chuột.
 • Phần mềm quản trị cPanel cùng với hệ điều hành Cloud Linux được sử dụng trên máy chủ hosting iNET giúp ngăn chặn 99,99% nguy cơ tấn công Local-Attack.
 • Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo.
 • Đăng ký dùng thử ngay trong 3 ngày mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Thiết kế Webiste tại iNET

 • Có website, bạn sẽ tiết kiệm được 01 khoảng chi phí đầu tư thay cho việc thuê văn phòng, mở cửa hàng.
 • Có website, bạn sẽ dễ dàng quảng bá những thông tin mới nhất. Cập nhật các chương trình khuyến mãi cho khách hàng…
 • Có website, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí in ấn Catalogue, tờ rơi, gửi bưu điện fax,..
 • Có website, dù bạn thay đổi địa chỉ văn phòng thì khách hàng vẫn tìm đến được với bạn,…

Tìm hiểu ngay tại: https://inet.vn/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*