Đăng ký mua hosting, tên miền tại Hải Phòng uy tín và chất lượng nhất?

Ngày nay, với sự phát triển của Internet, việc đăng ký mua hosting, tên miền ở bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước đều được. Vì vậy, nếu bạn ở Hải Phòng thì cũng đừng lo lắng trong việc đăng ký mua hosting và tên miền.

Tên miền là gì?

Tên miền là địa chỉ website, là yếu tố quan trọng giúp bạn phát triển thương hiệu trên Internet. Mỗi tên miền tương ứng với một địa chỉ IP khách nhau. Có thể hiểu đơn giản đó là địa chỉ nhà riêng của bạn bên ngoài cuộc sống.

Trong thời đại công nghệ số, nhiều doanh nghiệp đã tập trung xây dựng Webiste. Để tăng khả năng nhận diện thương hiệu và tiếp cận khách hàng tốt hơn. Và để phát triển website thì một tên miền là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua.

Hosting là gì?

Hosting là dịch vụ lưu trữ dữ liệu, giúp trang web của bạn hoạt động được trên môi trường Internet. Và Hosting là một trong những yếu tố cơ bản giúp một website hoạt động bình thường 24/7.

Cụ thể: Website là doanh nghiệp, thì Hosting chính là mảnh đất để xây dựng trụ sở doanh nghiệp. Tên miền là biển hiệu, địa chỉ để mọi người nhớ đến và tìm kiếm. Vì thế, nếu bạn chỉ có tên miền mà không có dịch vụ Hosting thì bạn không thể có một trang web được.

Cách đăng ký mua hosting, tên miền tại Hải Phòng uy tín và chất lượng nhất

Dù bạn đang ở Hải Phòng hay bất kỳ tỉnh thành nào thì việc đăng ký tên miền giờ đây cũng trở nên rất dễ dàng và nhanh chóng khi đăng ký tên miền tại iNET.

iNET cung cấp cho bạn hệ thống đăng ký tên miền hoàn toàn trực tuyến qua kênh online đạt chuẩn dịch vụ công cấp độ 4 – Cấp độ cao nhất của dịch vụ công trực tuyến, giúp bạn không cần phải đến trực tiếp văn phòng của iNET mà chỉ cần ngồi ở nhà cũng có thể hoàn tất tất cả các thủ tục đăng ký dịch vụ hosting và tên miền.

iNET là Nhà đăng ký tên miền chính thức của VNNIC và ICANN nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ ở đây. Các chuyên gia tư vấn tên miền của iNET sẽ giúp bạn tìm được tên miền phù hợp với thương hiệu.

Đăc biệt, iNET còn cung cấp các dịch vụ đi kèm khác như: Hosting, Cloud VPS, Email theo tên miền, thiết kế website… để giúp bạn lựa chọn gói combo nhiều dịch vụ phù hợp, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Đăng ký Hosting tại iNET được tặng kèm tên miền

Quá tuyệt vời! Mua hosting tại iNET để được nhận ngay ưu đãi combo đặc biệt: Mua Hosting từ gói B và từ 1 năm trở lên được tặng kèm tên miền Quốc tế (.COM / .NET)

  • Tiết kiệm chi phí, mua 1 mà được 2
  • Sở hữu hosting tốc độ cao, không giới hạn băng thông
  • Có ngay tên miền quốc tế với các đuôi thông dụng nhất
  • Máy chủ server đặt ở các IDC uy tín tại Việt Nam
  • Không còn phải lo vấn đề “cá mập cắn cáp quang” nữa.

»»» Quý khách hàng có thể tham khảo và đăng ký ngay TẠI ĐÂY

Đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn dành cho những ai đang có nhu cầu mua tên miền và hosting để làm website. Chương trình có thể kết thúc bất cứ lúc nào vì vậy bạn nên tận dụng cơ hội và đăng ký ngay cho mình một gói hosting chất lượng cao với giá rất hợp lý để được tặng ngay một tên miền quốc tế cực chuyên nghiệp với các đuôi thông dụng nhất.

Bạn còn chần chừ gì nữa. Hãy nhanh tay đăng ký mua tên miền tại iNET ngay hôm nay!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*