Hướng dẫn cài đặt email trên cPanel

Bài viết này sẽ hướng dẫn mọi người cài đặt email theo tên miền trên hosting bằng Cpanel. Email theo tên miền là những email có đuôi là tên miền của người sử dụng, những email này thường mang lại sự xác thực, uy tín của tổ chức hay website nào đó khi gửi cho người khác. Và tất nhiên việc cài đặt email theo tên miền trên hosting bằng cPanel rất dễ dàng không tốn của bạn quá 5 phút.

cPanel cung cấp giao diện dễ sử dụng để quản lý tất cả mọi thứ của tài khoản email của bạn. Hãy bắt đầu bằng cách tạo tài khoản email đầu tiên của bạn. Để làm như vậy, vui lòng đăng nhập cPanel của bạn và nhấp vào biểu tượng Accounts trong phần Email.

 

Việc này sẽ chuyển hướng bạn đến trang Tài khoản email qua đó bạn có thể tạo, xóa và quản lý các tài khoản hiện có của mình. Để tạo địa chỉ email mới, vui lòng nhập các chi tiết được yêu cầu bao gồm tên tài khoản email, mật khẩu và hạn ngạch hộp thư của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng mật khẩu mạnh và duy nhất để ngăn chặn các cuộc tấn công bằng việc dò mật khẩu. iNET có tường lửa đặc biệt được áp dụng để ngăn chặn các cuộc tấn công như vậy nhưng việc đặt mật khẩu đơn giản hay thường thấy vẫn có thể gây ảnh hưởng tới bạn.

Hạn ngạch hộp thư là kích thước tối đa của tài khoản email của bạn. Nếu thông số này được cài đặt, tất cả các email mới sẽ trả lại người gửi cho đến khi đủ dung lượng. Bạn có thể thiết lập thông tin liên hệ của mình và đăng ký cảnh báo hạn ngạch bằng cách làm theo hướng dẫn của chúng tôi về Cách cập nhật thông tin liên hệ cPanel của bạn .

 

Khi bạn tạo tài khoản email đầu tiên, bạn sẽ có thể xem tài khoản dưới đây trong danh sách tài khoản email.

 

Thông qua phần này, bạn có thể quản lý tài khoản email của mình, thay đổi mật khẩu, hạn ngạch, truy cập giao diện webmail hoặc xóa hoàn toàn tài khoản email.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*