Liệu khách hàng có nên mua vps tại iNET hay không?

Liệu khách hàng có nên mua vps tại iNET hay không?

Liệu có nên mua vps tai iNET hay không? Sản phẩm của iNET có những điểm mạnh gì để chọn lựa thay vì các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thuê máy chủ ảo khác? Đây là những vấn đề khách hàng luôn đặt ra khi có ý định mua vps tai iNET.

Tại sao vps lại đắt hơn hosting?

Thuê hosting ở đâu tốt nhất

Liệu khách hàng có nên mua vps tại iNET hay không?

Những điều cần biết khi mua vps?

Vps được phân chia từ máy chủ vật lý server bằng công nghệ ảo hóa, cho phép vps có thể sở hữu phần cứng, phần mềm riêng biệt và không ảnh hưởng đến các vps cùng server. Hiện nay vps đang được rất nhiều người lựa chọn bởi sức mạnh, tính linh hoạt, tính bảo mật cũng như không sợ bị bóp băng thông như hosting.

Tuy nhiên khi mua vps tai iNET hay cũng như bao nhà cung cấp khác thì yêu cầu người sử dụng phải nắm được những kiến thức về máy chủ ảo hoặc máy chủ server để quản trị. Đây là một vấn đề khá là quan trọng bởi người bán vps sẽ không được quyền truy cập vào mà chỉ có người quản trị được phép để đảm bảo tính riêng tư bảo mật. Vì vậy mọi người nên chú ý kĩ khi sử dụng.

Thứ hai, khi mua vps làm website khách hàng nên tính toán kĩ lưỡng về các yếu tố như cpu, ram, dung lượng,…Có một số khách hàng không tìm hiểu kỹ thường chọn các gói rẻ tiền cấu hình thấp rồi đến khi website bị down do không chịu được lượng người truy cập thì quay qua trách móc nhà cung cấp. Vì vậy hãy nghiên cứu kĩ để website có thể hoạt động được tốt nhất.

Thứ ba dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi mua vps cũng là vấn đề nên quan tâm bởi khi bạn bỏ tiền ra thuê thì đồng nghĩa với việc bạn đã trả phí cho việc được chăm sóc. Vì vậy nếu như có bất kì vấn đề gì thì bên cung cấp phải trực và support bất kì lúc nào. Nếu như nhà cung cấp nào bỏ mặc khách hàng thì đừng ngần ngại ngừng dịch vụ bởi chắc chắn họ không coi trọng bạn dù cho bạn là người bỏ tiền ra cho họ.

Có nên mua vps tại iNET?

Liệu mua vps tai iNET thì có nên hay không? Theo tôi là hãy thử sử dụng, bởi tự mình cảm nhận thì mới là câu trả lời đúng đắn nhất. Vps tại iNET thì có rất nhiều điểm mạnh từ về công nghệ cho đến hỗ trợ support có thể kể đến như:

  • Server IBM/Dell/SuperMicro với công nghệ chipset intel® Xeon® E5-2620-V3
  • Server sử dụng ổ đĩa SSD cao cấp với công nghệ lưu trữ RAID 10 tốc độ nhanh nhất
  • Sử dụng nền tảng điện toán đám mây (Cloud): Quản lý tập trung, nhanh chóng
  • Hệ thống Firewall bảo mật chống DDOS
  • Hệ thống supporter online 24/24

Với thâm niên nhiều năm trong việc phát triển và cung cấp các dịch vụ liên quan đến tên miền, máy chủ ảo, hosting khách hàng có thể yên tâm bởi đã có hàng ngàn lượt khách hàng đã và đang lựa chọn công ty là nơi đăng ký. Tuy nhiên việc quyết định là ở bạn, hãy nhấc máy và gọi ngay hot line 0904 885 057 để nhận được tư vấn cũng như hiểu rõ hơn về dịch vụ công ty.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*