Nên lựa chọn gói nào khi mua hosting tại iNET

Nên lựa chọn gói cước nào khi mua hosting tai iNET? Đăng ký gói cước nào thì sẽ đảm bảo được webiste hoạt động ổn định? Hãy cùng đi tìm câu trả lời với dangkyhosting.net nhé.

Yếu tố phần cứng nào cần biết lựa chọn khi mua hosting tại iNET?

Khi mua hosting tại iNET  khách hàng sẽ thấy hiển thị 3 gói cước được đặt tên A, B, C tương ứng với 3 mức giá. Đây là những gói cước được xây dựng theo nhu cầu thị hiếu của khách hàng sau nhiều năm cung cấp dịch vụ. Và tùy vào từng website sẽ có những gói cước phù hợp, do vậy khách hàng nên tìm hiểu kỹ để tránh việc trang web sẽ bị sập do tính toán sai nhu cầu.

Nên lựa chọn gói nào khi mua hosting tại iNET

Mỗi website sẽ cần những yếu tố như dung lượng ổ cứng, số addon website, băng thông, CPU, RAM riêng và khác nhau. Có thể người dùng có thể không tính được chính xác nhưng vẫn có những đánh giá chung để có thể đăng ký được gói cước. Dạng như số dịch vụ chạy nền web cao thì RAM và CPU sẽ phải cao, băng thông sẽ phụ thuộc vào số lượng người truy cập lẫn nội dung của trang,…

Việc lựa chọn hosting cũng phụ thuộc 1 phần vào việc định hướng phát triển. Việc này rất quan trọng bởi một website được xây dựng tốt và càng ngày càng có nhiều người dùng nhưng vẫn lựa chọn gói cước có dung lượng thấp thì chắc chắn là không thể đáp ứng được các nhu cầu rồi. Code web cũng sẽ đóng vai trò không hề kém cạnh website có nhiều dòng và nhiều câu lệnh thì việc lựa chọn hosting cũng phải tỉ lệ thuận theo.

Vậy nên lựa chọn gói cước nào khi mua hosting tại iNET?

Thông thường đối với một website bán hàng cỡ trung bình thì khách hàng có thể lựa chọn gói B dịch vụ hosting, còn đối với một trang mạng xã hội thì gói C sẽ là một lựa chọn không tồi hoặc nếu nhiều người thì nên chuyển sang vps. Thật sự gói nào cũng không quá quan trọng bởi người dùng có thể hoàn toàn chuyển gói cước khác hoặc yêu cầu nhà cung cấp mở rộng thêm cấu hình một cách nhanh chóng. Tuy vậy khách hàng vẫn nên tính toán để không mất thời gian trong việc lựa chọn dịch vụ.

Xem thêm các bài viết khác:  Hosting tại iNET có những ưu điểm gì?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*