Share 15 phông chữ đẹp và lạ mắt cho dịp đặc biệt

Ví dụ bạn đang thiết kế một trang web đám cưới hay Dinner party thì việc tìm kiếm phông chữ phù hợp cho dịp đặc biệt của bạn có thể khó khăn. Để giúp bạn tìm kiếm, https://dangkyhosting.net/sẽ nêu bật 15 phông chữ ưa thích mà bạn có thể tải xuống trang web WordPress của mình.

1. Rottarity

Đầu tiên, tập lệnh nhẹ và đẹp này có các dấu nháy thanh lịch và có thể điều chỉnh cho một số mục đích sử dụng. Lý tưởng cho lời mời và thiệp chúc mừng, Rottarity Feminine thêm lớp vào nội dung của bạn mà không bị choáng ngợp.

Bạn có thể tải Rottarity Feminine  miễn phí để sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc là bản cao cấp có giấy phép nếu muốn sử dụng nó cho mục đích thương mại .

2. Harbour

Giao diện thư pháp tạo ấn tượng rằng – làm cho các phông chữ như Harbour giống như các tùy chọn cao cấp. Phông chữ này cũng góc cạnh hơn một chút so với một số mục khác trong danh sách này, làm cho nó khác biệt với nhiều chữ viết tròn có sẵn.

Bạn có thể tải xuống Harbour miễn phí để sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc sử dụng cho mục đích thương mại với giấy phép .

3. Bellanie Script

Bellanie Script là một phông chữ sử dụng các dấu ngoặc kép tinh tế và đuôi dài để tạo ra sự quyến rũ nhẹ nhàng hơn. Do đó, đó là một lựa chọn mạnh mẽ để tạo cho nội dung của bạn một nét độc đáo mà không làm lấn át thông điệp của nó.

Bạn có thể mua phông chữ này với giá 16 đô la

4. Frosty Sky

Phông chữ viết tay này thể hiện nét cá nhân cho các tiêu đề và đề mục. Các chữ cái in hoa sâu rộng của nó tạo nên những tuyên bố táo bạo và được thiết kế để gây ấn tượng.

Frosty Sky có thể được mua với giá 15 đô la

5. Citrus

Kịch bản tuyệt đẹp này tự hào về vẻ ngoài sang trọng. Citrus cung cấp các ký tự tròn trịa rất hấp dẫn, nhưng vẫn rất dễ đọc

Bạn có thể mua Citrus với giá 15 đô la

6. Monalisa

Nếu bạn đang tìm kiếm một kịch bản nhỏ gọn, bạn có thể muốn thử Monalisa. Các ký tự hẹp của nó sẽ không chiếm quá nhiều không gian trên trang, nhưng các ký tự không quá mỏng nên sẽ khiến văn bản của bạn khó giải mã.

Monalisa miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân và bạn có thể nhận được giấy phép thương mại với giá $ 5.

7. Marchy

Để có một giai điệu vui tươi hơn, bạn có thể dùng thử Marchy Script. Với đường cơ sở khiêu vũ và thân cây cong nhẹ, phông chữ này tạo ra các tiêu đề và tiêu đề vui nhộn thu hút ánh nhìn của khách truy cập.

Phông chữ này miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân, nhưng yêu cầu giấy phép $ 25 để sử dụng thương mại.

8. Baltimore

Được nhà thiết kế cho là “lãng mạn”, Rose of Baltimore là lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn cung cấp cho trang web của họ cảm giác ấm áp và thân thuộc.

Bạn có thể sử dụng Rose of Baltimore miễn phí, nhưng bạn sẽ cần giấy phép để sử dụng cho mục đích thương mại. Có một số tùy chọn giấy phép có sẵn, bắt đầu từ $ 39.

9. Gaby

Dấu gạch chéo được tô điểm bằng các chi tiết tròn nhỏ làm cho phông chữ đơn giản này trở nên nổi bật. Gaby rất thích mà không hề đề cao nó, để nội dung của bạn chiếm phần lớn nội dung nói.

Đã có phiên bản demo miễn phí  của Gaby hoặc bạn có thể mua giấy phép để sử dụng cho mục đích thương mại .

10. Galiano

Phông chữ Galiano có các nét lên và xuống lớn, lặp lại, chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của khán giả. Một lựa chọn khác sử dụng không gian trắng một cách thông minh, Galiano là lựa chọn lý tưởng để quảng bá các sự kiện trang trọng sang trọng.

Điều đó đang được nói, tùy chọn này đi kèm với một thẻ giá đắt . Phiên bản thông thường của Galiano có giá 49 đô la hoặc bạn có thể mua họ Galiano mười hai phông chữ với giá 160 đô la.

11. PF Champion Script Pro

Nếu bạn muốn hết mình và thực sự thu hút sự chú ý của mọi người, PF Champion Script Pro được trang trí công phu có thể hoàn thành công việc. Với sự xa hoa và không khí vương giả, phông chữ này vừa nổi bật vừa đáng nhớ.

Tuy nhiên, bạn sẽ cần một khoản ngân sách kha khá nếu muốn sử dụng PF Champion Script Pro, vì  giấy phép bắt đầu từ $ 125 .

12. Qaskin

Thanh lịch tuyệt vời và dễ đọc, Qaskin là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ dịp nào. Tập lệnh sang trọng này tạo cảm giác mới mẻ và hấp dẫn, nhưng đồng thời nó sẽ không thu hút sự chú ý khỏi phần còn lại của nội dung trang web của bạn.

13. Weatz

Được tạo ra bởi cùng một nhà thiết kế đằng sau Qaskin, Some Weatz là một phông chữ viết tay đáng yêu hoạt động đặc biệt tốt cho lời mời. Các chữ cái in hoa của nó có các dấu gạch chéo lớn, mang lại cảm giác thanh lịch.

Bạn có thể tải xuống Some Weatz để sử dụng cá nhân miễn phí hoặc mua giấy phép thương mại .

14. Inkland

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Asian Skyline là một phông chữ đẹp với giao diện được vẽ bằng tay. Hoàn hảo cho bất kỳ sự kiện nào tập trung vào nghệ thuật hoặc sáng tạo, phông chữ này hoạt động tốt trong các tiêu đề và lời mời.

Asian Skyline miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân hoặc bạn có thể mua giấy phép với giá 15 đô la để sử dụng cho mục đích thương mại.

15. Asian Skyline

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Asian Skyline là một phông chữ đẹp với giao diện được vẽ bằng tay. Hoàn hảo cho bất kỳ sự kiện nào tập trung vào nghệ thuật hoặc sáng tạo, phông chữ này hoạt động tốt trong các tiêu đề và lời mời.

Asian Skyline miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân hoặc bạn có thể mua giấy phép với giá 15 đô la để sử dụng cho mục đích thương mại.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*