Thuê VPS giá rẻ ở đâu tốt nhất cho bạn?

Thuê VPS giá rẻ ở đâu tốt nhất cho bạn?
Thuê VPS giá rẻ ở đâu tốt nhất cho bạn?

Ưu điểm của việc thue VPS giá rẻ thì có lẽ ai cũng đã biết. Nhưng muốn sử dụng được dịch vụ VPS thực sự tốt thì bạn cần phải lựa chọn đơn vị cung cấp tốt nhất. Vậy thuê VPS giá rẻ ở đâu là tốt nhất?

Thuê VPS, VPS là gì?

Virtual Private Server viết tắt là VPS là một loại máy chủ ảo. Một VPS cũng giống như shared hosting, có nhiều VPS được đặt trên cùng một máy chủ vật lý, phục vụ nhu cầu của các website. Tuy nhiên giá thành mua VPS lại cao hơn so với shared hosting. Giá thành của máy chủ ảo VPS cao hơn là do các gói shared host đều được chia sẻ tài nguyên từ một máy chủ vật lý với tài nguyên cho phép rất thấp.

Dịch vụ cloud vps

Ví dụ, nếu bạn có một máy chủ với 6 cores/12 threads, nhưng sẽ tạo ra 3 VPS giá rẻ khác nhau với thông số 2 cores/4 threads và gói máy chủ ảo VPS đó sẽ tạo ra 50 gói shared host sử dụng chung tài nguyên từ 2 cores/4 threads này. Có nghĩa là với 2 cores/4 threads, bạn sẽ chia cho các gói shared host khác nhau và các tài nguyên từ cấu hình này sẽ được chia sẻ lẫn nhau, sử dụng không quá mức xử lý cho phép của 2 cores/4 threads.

Đối với máy chủ ảo thì khác, mỗi VPS đều sở hữu các thông số RAM tách biệt và bạn có thể sử dụng toàn bộ tài nguyên được cấp. Khi bạn có 2GB RAM, 2 cores, 2 CPUs thì bạn có quyền sử dụng toàn bộ tài nguyên này, không phải chia sẻ với các website khác, bởi vì mỗi VPS là một hệ thống máy chủ ảo độc lập dựa trên một máy chủ vật lý. Và khi đó website của bạn sẽ không bị chậm và có khả năng bảo mật cao hơn.

>>> Cloud VPS cuộc cách mạng mới, giải pháp lưu trữ website

Thuê VPS giá rẻ ở đâu?

Bạn đang tự hỏi việc thuê VPS, thuê máy chủ ảo ở đâu là tốt nhất? Nếu bạn là cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng máy chủ ảo VPS cho việc lưu trữ và vận hành website, thì với những ưu điểm tiện lợi sẽ đem lại lợi ích thiết thực giúp công việc của bạn sẽ hoàn thiện với những kết nối an toàn, ổn định và mạnh mẽ. Ngoài ra, với đặc điểm là tính bảo mật cao cùng khả năng xử lý đồng thời nhiều tác vụ, những khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê máy chủ ảo tại công ty CP iNET.vn sẽ luôn cảm thấy hài lòng. Tốc độ nhanh cùng cấu hình mạnh mẽ và chi phí tiết kiệm.

Khi khách hàng lắp đặt, thuê VPS giá rẻ, iNET sẽ hỗ trợ đầy đủ những ứng dụng cùng hệ điều hành tốt nhất cùng gói bảo trì hệ thống an toàn, mang đến tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng. Ngoài ra chúng tôi còn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting, tên miền giá rẻ… tốt nhất tại Việt Nam.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*