Tổng quan những cập nhật của cPanel phiên bản 74

Các cPanel như chúng tôi biết đó là tài nguyên chính để kiểm soát và quản lý tài khoản hosting của bạn, bao gồm tất cả các tính năng cần thiết để vận hành nội dung được lưu trữ của mình và thực hiện thay đổi hiệu quả bất cứ khi nào cần, với ít nỗ lực có tính liên quan.

Mỗi bản cập nhật cPanel mới mang lại cho chúng tôi một mức độ cao hơn về chất lượng, tăng tính ổn định và thêm nhiều tính năng hơn cho sự phong phú hiện có của sản phẩm mà sản phẩm cung cấp.

cPanel & WHM Phiên bản 74 tập trung vào việc cải thiện các tính năng hiện có và nâng cao trải nghiệm người dùng. Người dùng cũng có thể tìm hiểu thêm về các phiên bản 74 này dưới đây.

Các tài khoản email

Cập nhật gần đây đã đưa ra một cải tiến trực quan của ” Tài khoản E-mail ” mà cPanel cung cấp, cũng như một số tùy chọn khác đang chờ để được thêm vào.

  • Quản lý lưu trữ Inbox dễ dàng
  • WebMail cập nhật hiệu suất của khách hàng (ví dụ: Horde , Roundcube , SquirrelMail )
  • Kiểm soát hạn ngạch dung lượng ổ đĩa trên mỗi hộp thư đến
  • Tạm ngưng / Hủy tạm ngưng một Hộp thư đến
  • Chức năng e-mail trải rộng trên các tab khác nhau

Quản lý DNS

Trong vô số các phiên bản cPanel, các tính năng của vùng DNS đã thấy các thay đổi lớn, các bản cập nhật nhỏ, các tùy chọn bổ sung và các công việc tổng thể. Từ “ Simple Zone Editor” đến “Advanced Zone Editor“, để hiện tại và nhiều khả năng tương lai là “Zone Editor“, có vẻ như làm thay đổi với DNS không phải là một nhiệm vụ đơn giản hay nâng cao, mà chỉ đơn thuần là thứ mà chúng ta phải đặt vào.

1-Click SSH Terminal

Trong khi hầu hết các nhà cung cấp hosting đều có các tùy chọn SSH mặc định, phải giải quyết mọi khó khăn trong việc tạo, quản lý và cung cấp các khóa SSH với mỗi lần kết nối thông qua SSH đến tài khoản hosting của bạn, thì trong cPanel mới đã cho phép nó dễ dàng truy cập đối với tính năng này chỉ sử dụng tên máy chủ, người dùng và mật khẩu của bạn cho người dùng cPanel, cấp trải nghiệm khách hàng tốt hơn nhiều.

Để dễ dàng hơn trong quá trình này, với tính năng “Thiết bị đầu cuối” tích hợp sẵn cho phép bạn sử dụng tất cả các đặc quyền của SSH, thông qua ít hơn một vài lần nhấp, trong khi bỏ qua toàn bộ quá trình tiêu tốn thời gian , nếu đã được cấp quyền truy cập vào tài khoản cPanel của bạn.

Kiểm soát phiên bản Git ™

Git là một phần mềm điều khiển phiên bản phân phối miễn phí và nguồn mở . Bất cứ khi nào bạn thay đổi nội dung do Git quản lý, Git sẽ ghi lại và lưu trữ lịch sử của mọi thay đổi bạn đã thực hiện. Git được thiết kế cho hạt nhân Linux và nó rất tuyệt vời cho các nhà phát triển phần mềm.

Như tiêu đề chủ yếu là giải thích, mô-đun cPanel mới này cho chúng ta khả năng tạo và quản lý nhiều kho lưu trữ Git, với khả năng gán một đường dẫn vị trí khác nhau cho mỗi. Các chức năng mà mô-đun điều khiển mang lại bao gồm:

  • Theo dõi nhiều bản sửa đổi của một ứng dụng
  • Đọc và chỉnh sửa từng dòng, trên các tệp được triển khai hoặc lưu trữ trực tiếp
  • Xem lại lịch sử thay đổi cho một tệp, theo Tác giả, Dấu thời gian, v.v.
  • Thông tin thống kê và nhật ký chuyên sâu
  • Phát hiện lỗi, gỡ lỗi phát triển hoặc khắc phục sự cố chung

Cải thiện tính năng Kiểm soát Phiên bản Git mới, phiên bản cPanel phiên bản 74 mới bao gồm khả năng tự động triển khai các thay đổi được hợp nhất vào bất kỳ chi nhánh nào của kho lưu trữ git được lưu trữ cPanel của bạn.

Softaculous Staging

Với mô-đun mới, bây giờ bạn có thể phân phối, quản lý và theo dõi các bản sao dàn dựng hiệu quả các ứng dụng của bạn, cho dù đó là một cửa hàng Magento hay blog WordPress, tính năng này hoạt động với kho đầy đủ của các nền tảng mà Softaculous có trong bộ sưu tập 1-Click Install. Danh sách đầy đủ các tập lệnh có thể được nhân bản và dàn dựng qua Softaculous có thể tìm thấy ở đây . Nó có khá nhiều tùy chọn nâng cao giúp người dùng có thể di chuyển hoàn toàn các tệp của họ và tự do trao đổi qua các thay đổi của tệp, cơ sở dữ liệu, cấu trúc cơ sở dữ liệu cá nhân hoặc tất cả các thông tin trên cùng một lúc.

Cấp chứng chỉ SSL

Trong năm qua, hơn 800.000 chứng chỉ SSL miễn phí đã được cấp với sự trợ giúp của mô-đun cPanel “ Let’s Encrypt ™ SSL ” . Với sự trợ giúp của các bản cập nhật mới nhất và những thay đổi được thực hiện cho dịch vụ, khách hàng  có khả năng bổ sung một vùng phủ sóng SSL không giới hạn cho miền của họ mà còn áp dụng thuộc tính “Wildcard”, cung cấp SSL cho phạm vi rộng hơn, bao gồm không chỉ tên miền, mà còn tất cả các tên miền phụ của miền đã cho.

Tăng cường an ninh

Hàng trăm dòng mã độc hại được viết mỗi ngày, với mục đích lan truyền hoạt động gian lận và lạm dụng trên internet và số lượng người dùng khổng lồ của nó. Với ý nghĩ đó và phối hợp với bảo mật của cPanel, chúng tôi tự hào là luôn đi trước một bước và mang lại những thay đổi liên tục cho các giao thức bảo mật của chúng tôi, cải thiện chúng với mỗi bản sửa đổi.

Một trong những bản vá bảo mật mới nhất mang đến phiên bản mới nhất của cả EasyApache 4 và OpenSSL , kết thúc tất cả các phương pháp khai thác trước đây đã biết đến thời điểm này và tạo ra một bản mix mới để lấp đầy các lỗ hổng bảo mật trong tương lai.

Tự do cho PHP

Các giới hạn đã trở thành một điều quá khứ dường như, như với tiến bộ của tiến bộ công nghệ ngày càng nhanh và đòi hỏi nhiều công nghệ hơn, có một chút không thể đạt được với một giấc mơ đáng ngạc nhiên, sự kiên nhẫn vừa phải và một gói lưu trữ được chia sẻ.

Người ta không còn phải chọn và bị hạn chế đối với một phiên bản PHP đơn lẻ, cũng không phải là trình xử lý ( suPHP , FastCGI , DSO ). Danh sách hiện tại của các phiên bản có sẵn là nhiều hơn thỏa đáng, và các phần mở rộng mô-đun bổ sung đếm vượt quá trăm nhãn hiệu.

Suy nghĩ cuối cùng

Với điều đó, bản cập nhật hôm nay đã khiến chúng tôi không thể tin được, với nhiều tùy chọn được vẫy vào cPanel mỗi tháng, chúng tôi không thể mong đợi gì ngoài một dịch vụ tốt hơn với mỗi mốc được thông qua và chúng tôi có thể dễ dàng nói rằng cPanel công nghệ của thế kỷ 21 ở đó là tốt nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*