Cách chọn mua tên miền phù hợp

Chọn mua tên miền là việc rất quan trọng, cơ bản đầu tiên bạn phải nghĩ đến trước khi bắt tay vào chiến dịch quảng bá website. Rất nhiều người bối rối và bỡ ngỡ trong việc chọn cho mình một tên miền có ý nghĩa và hợp ý mình. Tùy theo mục đích của Website mà bạn có những chỉ tiêu chọn tên miền riêng.

Mua tên miền giá rẻ
Mua tên miền giá rẻ

Những chỉ tiêu cần thiết cho việc chọn mua tên  miền.

– Tên công ty và tên thương hiệu: Nếu có thể, hãy đăng ký tên miền bằng tên công ty của bạn là tên miền chính và đặt đó là đường dẫn URL chính. Đó là điều mà các Website thường làm nếu bạn để ý. Tiếp đó bạn có thể thêm các dịch vụ, sản phẩm trong phần URL mở rộng.

– Tên miền ngắn dễ đọc, dễ nhớ: Tại sao phải vậy? Vì một tên miền ngắn gọn dễ nhớ sẽ giúp công ty bạn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.

– Từ khóa trong tên miền: Nếu có thể, bạn nên để trong tên miền chứa các từ khóa liên quan tới nội dung hay dịch vụ của trang Web cũng như những hoạt động cua công ty. Vì khi khách hàng tìm kiếm các từ khóa liên quan đó trên công cụ tìm kiếm, họ sẽ nhiều khả năng rơi và Website của bạn với đường dẫn URL chứa các từ khóa nói trên.

– Tên miền cho các hoạt động dịch vụ tại địa phương: Tại sao phải như vậy? Đơn giản là khi bạn công ty bạn hoạt động, cung cấp các dịch vụ tại Việt Nam, dùng tên miền Việt Nam thì người dùng cũng hiểu rằng bạn đang hoạt động tại Việt Nam. Bản thân google cũng ưu tiên các tên miền địa phương tại nơi mà người dùng tìm kiếm.

– Đuôi mở rộng tên miền hay tên miền quốc gia

– Gạch ngang trong tên miền: Bạn đừng ngại việc tên miền có dấu gạch ngang, bởi dấu gạch ngang ngăn cách 2 từ khóa cho web của bạn.

Đó là một số lưu ý khi chọn khi đặt chỗ tên miền cho bạn.

=> Một số lựa chọn đăng ký hosting cho bạn

Mua tên miền Việt Nam, tên miền quốc tế
Mua tên miền Việt Nam, tên miền quốc tế

Đơn vị cung cấp tên miền hiệu quả cho khách hàng

Công ty cổ phần iNET – nhà đăng ký tên miền Việt Nam và quốc tế là đơn vị cung cấp tên miền hàng đầu tại Việt Nam ngày nay.

Chính cách làm việc chuyên nghiệp của mình mà công ty cổ phần iNET đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các doanh nghiệp, công ty có quy mô lớn và nhỏ trên toàn quốc, nếu có bất kỳ trở ngại và thắc mắc nào trong quá trình thực hiện đăng ký tên miền giá rẻ chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn cho quý khách để quý khách có thể có cái nhìn tổng quát cũng như sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*