Đăng ký mua tên miền hosting ở đâu tại Tiền Giang tốt nhất

Hiện nay, tại Tiền Giang và các tỉnh lớn nhỏ trên toàn đất nước Việt Nam vì để ngăn ngừa dịch COVID-19 không lây lan ra cộng đồng. UBND tỉnh tại một số địa phương đã yêu cầu các doanh nghiệp tạm ngừng hoặc thu hẹp quy mô sản xuất trong ngắn hạn. Đây có thể xem là một thách thức gây ảnh hưởng vô cùng lớn đến các doanh nghiệp, đặc biệt là với các doanh nghiệp nhỏ. Chính vì vậy việc sở hữu một website là điều hết sức cần thiết để thúc đẩy sự phát triển cho doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm đến người tiêu dùng. Đồng thời giúp doanh nghiệp cũng cố vị thế và tìm được chỗ đứng vững chắc trên thị trường, đây cũng là nơi giúp các hoạt động như mua bán diễn ra đơn giản và dễ dàng hơn trong lúc đại dịch diễn biến ngày càng căng thẳng.

Và để một website có thể hoạt động được trên môi trường Internet thì cần có tên miền và hosting. Nhưng không phải ai cũng biết Tên miền là gì và Hosting là gì? Đăng ký tên miền ở đâu uy tín với chi phí rẻ nhất? Bài viết sau đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc ngay cho bạn nhé!

Tên miền là gì?

Tên miền giống như địa chỉ nhà – sự nhận dạng vị trí của một thực thể máy tính trên môi trường Internet. Bình thường để xác định vị trí của một máy tính, mỗi máy sẽ được gán cho một địa chỉ IP với một chuỗi các chữ số.

Ví dụ: 201.38.9

Tưởng tượng thôi cũng thấy thật khó nhớ nếu như địa chỉ của tất các trang web trên Internet đều ở dạng các chữ số. Và tên miền được tạo ra để giúp bạn đơn giản hóa việc ghi nhớ và tiềm kiếm, thay vì phải nhập một dãy số vào thanh công cụ tìm kiếm thì bây giờ  bạn chỉ cần thay thế bằng việc nhập một tên miền chẳng hạn như “inet.vn“.

Hosting là gì?

Web Hosting hay còn được gọi chung với tên gọi Hosting là dịch vụ dùng để lưu trữ và chi sẻ dữ liệu (file,tài liệu, database) trực tuyến. Khi có người truy cập vào tranh web, hosting có nhiệm vụ chuyển toàn bộ dữ liệu cần thiết từ server xuống cho trình duyệt đó.

Để chọn được tên miền và gói hosting phù hợp nhất cho doanh nghiệp. Bạn cần tìm hiểu các công ty cung cấp về dịch vụ đăng ký tên miền, đăng ký hosting uy tín và chất lượng.

Tại sao nên lựa chọn Nhà đăng ký tên miền iNET

iNET – Nhà đăng ký tên miền chính thức của VNNIC & ICANN Việt Nam là nơi cung cấp các dịch vụ đăng ký tên miền, hosting uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Không chỉ được biết đến với danh xưng Nhà đăng ký tên miền với các dịch vụ chất lượng mà ở đây còn là Nhà đăng ký tên miền hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Ngoài ra iNET còn cung cấp các dịch vụ khác như: Email theo tên miền, Cloud VPS, thiết kế Wesite,… và các gói combo dịch vụ giúp khách hàng tiện lợi khi lựa chọn cũng như tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó iNET luôn có những chương trình ưu đãi, khuyến mãi dành cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về các dịch vụ của iNET, bạn có thể gọi cho iNET qua Holine: 0904885095, sẽ luôn có nhân viên nhiệt tình hỗ trợ 24/24 cho bạn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*