Dịch vụ Seo Hosting – Reseller hosting là gì?

Kinh tế phát triển, các su hướng thúc đẩy kinh doanh cũng có những thay đổi. Hiện nay, các doanh nghiệp đẩy mạnh việc phát triển website nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm. Do vậy thị trường hosting, seo hosting cũng sôi động theo.

Dịch vụ seo hosting

Dịch vụ hosting là nơi lưu trữ tất cả các nội dung trang Web, các thông tin, tư liệu, hình ảnh… của bạn trên một máy chủ Internet tại Trung tâm dữ liệu. Seo hosting cũng tương tự như hosting nhưng nó cung cấp cho khách hàng nhiều địa chỉ IP khác nhau trên một tài khoản host.

Dịch vụ Seo Hosting cung cấp nhiều địa chỉ IP khác nhau trên một tài khoản. Do vậy nó mang đến nhiều tiện lợi cho việc quản lý một hệ thống website. Ngoài ra đối với cộng đồng SEO thì đây là một lợi ích không hề nhỏ. Đối với hệ thống site vệ tinh có các địa chỉ IP khác nhau khi trỏ link về trang chính sẽ được google đánh giá cao. Việc đó giúp cho website có thể lên top nhanh tróng trong công cụ tìm kiếm tự nhiên của google.

Dịch vụ seo hosting
                                                                Dịch vụ seo hosting

Nhiều người biết đến Hosting hay Seo Hosting là dịch vụ để lưu trữ web, các thông tin, dữ liệu. Nhưng không phải ai cũng biết rằng những gói dịch vụ hosting mà mình đang dùng có thể nằm trong một gói dịch vụ lớn khác là reseller hosting.

Vậy Reseller hosting là gì?

Reseller Hosting là dịch vụ hosting dành cho các nhà cung cấp hosting. Hay các khách hàng có nhu cầu mua một hosting nhưng có thể chứa được nhiều domain trên account của mình. Bằng cách chia nhỏ lại dung lượng lưu trữ và dữ liệu truy cập hàng tháng.

Reseller Hosting với quyền quản trị cao nhất của gói Đại lý có thể thêm bớt sửa xóa và cấp quyền cho từng người dùng (user) của mình.

Reseller Hosting thích hợp cho các công ty thiết kế web cung cấp các dịch vụ trọn gói cho khách hàng một cách dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện và bảo mật. Đại lý dễ dàng nâng cấp lên tài khoản lớn hơn với thời gian thực hiện rất nhanh. Nó hoàn toàn không làm thay đổi cấu trúc hoạt động website của khách hàng.

Kết luận

Dịch vụ hosting ngày nay được sử dụng rất nhiều cho các website vừa và nhỏ. Giúp cho các trang website hoạt động ổn định và có tốc độ tải nhanh. Đặc biệt hosting thường có giá thành rẻ hơn so với các dịch vụ khác của website.

Reseller hosting là dịch vụ hosting đại lý, được sử dụng nhiều tại các công ty thiết kế web chọn gói. Gói reseller hosting được chia nhỏ ra thành nhiều hosting khác nhau và bán lại cho người dùng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*