VPS giá rẻ, những lợi ích khi sử dụng máy chủ ảo VPS

Để hoạt động tốt trên internet các dịch vụ cần sử dụng các máy chủ để vận hành. Vậy việc phát triển các máy chủ là rất cần thiết. Với mỗi đơn vị sử dụng dịch vụ máy chủ, việc thuê máy chủ vật lý để vận hành sẽ rất tốn kém chi phí. Đối với các doanh nghiệp nhỏ thì nó là không thể. Đáp ứng nhu cầu của người dùng mà nhà cung cấp dịch vụ mang đến cho khách hàng dịch vụ máy chủ ảo VPS giá rẻ, hoạt động tương tự như một máy chủ vật lý.

Máy chủ ảo VPS giá rẻ là gì?

Máy chủ ảo VPS là dạng máy chủ được phân tách từ một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo khách nhau. Mỗi máy chủ ảo hoạt động tương tự như máy chủ vật lý riêng biệt. Mỗi máy chủ ảo có lượng tài nguyên riêng. Nó có CPU riêng, RAM riêng, ổ đĩa HDD riêng và hệ điều hành riêng. Người dùng có khả năng truy cập vào tài khoản root và hoàn toàn sử dụng áy chủ ảo như mấy chủ vật lý thông thường.

VPS vốn rất quen thuộc với các nhà phát triển web, thiết kế web, webmaster, phát triển game, lập trình… Tuy nhiên việc sử dụng VPS chất lượng cao hay thuê máy chủ không hề đơn giản như sử dụng shared hosting. Nó đòi hỏi những hiểu biết và kỹ thuật nhất định, tương tự như quản lý một máy chủ (Thuê máy chủ riêng).

Thuê vps giá rẻ
                    Thuê vps giá rẻ

Những lợi ích khi sử dụng máy chủ ảo VPS giá rẻ

Giải pháp máy chủ ảo mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng

–  Máy chủ ảo làm việc như một máy chủ riêng biệt. Khách hàng toàn quyền quản lý máy chủ ảo ở mức quản trị cao nhất, độ bảo mật an toàn dữ liệu cao.

–  Tiết kiệm chi phí trong khi vẫn đáp ứng được yêu cầu như một máy chủ thông thường.

–  Dữ liệu của khách hàng được lưu trữ độc lập. Có độ bảo mật cao hơn rất nhiều so với Shared Hosting thông thường.

–  Cho phép bạn có thể quản trị bằng các công cụ hỗ trợ bằng việc cài đặt các ứng dụng quản trị DN, CRM, quản lý khách hàng, bán hàng online.

–  Chi phí bảo dưỡng và đầu tư thấp.

–  Dịch vụ thuê máy chủ ảo giảm thiểu tối đa được chi phí đầu tư mua máy chủ.

–  Sử dụng VPS để thiết lập Web Server, Mail Server cũng như các server ứng dụng khác. Đồng thời cài đặt riêng theo nhu cầu cũng như việc dễ dàng chia sẻ, truyền tải dữ liệu giữa các chi nhánh khác nhau.

–  Nâng cấp cấu hình máy chủ, băng thông và lưu lượng chuyển tải tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

–  Có thể cài lại hệ điều hành trên máy chủ ảo từ 5-10 phút.

–  Máy chủ ảo VPS thích hợp nhất cho các DN vừa và nhỏ. Nó thỏa mãn được 2 yếu tố chi phí và độ an toàn dữ liệu.

–  Thời gian hoạt động của máy chủ ảo luôn đảm bảo là 99,99%.

–  Sử dụng IP tĩnh và được cấp không giới hạn IP tĩnh.

–  Được bảo mật bởi các hệ thống chuyên nghiệp nhất như Firewall, Anti Virus, Anti Spam.

Kết luận

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ VPS gia re cho khách hàng. Để đảm bảo về chất lượng, khách hàng nên lựa chọn sử dụng tại các đơn vị uy tín. iNET với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cũng với uy tín đã được xây dựng. inet.vn sẽ là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ vps giá rẻ.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*