Dịch vụ seo hosting, Reseller seo hosting tại iNET

Thông thường các website thường sử dụng các dịch vụ Hosting cho website của mình. Đối với các đơn vị sử dụng nhiều website thì họ thường sử dụng dịch vụ seo hosting nhằm tiết kiệm chi phí, dễ dàng quản lý mà hệ thống website vẫn hoạt động tốt. Tuy nhiên nhu cầu của người dùng là rất lớn, như vậy thôi là chưa đủ.

Tổng quan về dịch vụ Seo Hosting

Seo hosting là dịch vụ phát triển từ hosting thường, nó ra đời nhằm hỗ trợ thêm cho SEO. Cũng như Hosting, Seo Hosting cũng là nơi lưu trữ tất cả các nội dung trang Web, các thông tin, tư liệu, hình ảnh… của bạn trên một máy chủ Internet tại Trung tâm dữ liệu. Dich vu Seo hosting cung cấp cho khách hàng nhiều địa chỉ IP khác nhau trên một tài khoản host.

Do vậy nó mang đến nhiều tiện lợi cho việc quản lý một hệ thống website. Ngoài ra đối với cộng đồng SEO thì đây là một lợi ích không hề nhỏ. Đối với hệ thống site vệ tinh có các địa chỉ IP khác nhau khi trỏ link về trang chính sẽ được google đánh giá cao. Việc đó giúp cho website có thể lên top nhanh tróng trong công cụ tìm kiếm tự nhiên của google.

                                                        Dịch vụ reseller seo hosting

 

Reseller SEO Hosting tại iNET là gì ?

Reseller SEO Hosting là dịch vụ cung cấp gói giải pháp reseller hosting sử dụng được nhiều địa chỉ IP trên các CLASS C khác nhau. Đem lại cho khách hàng giải pháp an toàn tổng thể, mạnh hơn seo hosting và cho phép khách hàng chạy nhiều website với các địa chỉ IP khác lớp nhau.

 Những ai cần sử dụng dịch vụ reseller Seo Hosting

–  Các cá nhân tổ chức có nhiều website, mỗi website chạy IP khác nhau.

–  Cá nhân tổ chức có kế hoạch xây dựng hệ sinh thái gồm nhiều website vệ tinh phục vụ cho SEO.

–  Các cá nhân tổ chức hoạt động trong lĩnh vực MMO. (Make Money Online).

–  Các công ty thiết kế web cung cấp các dịch vụ trọn gói cho khách hàng một cách dễ dàng, nhanh chóng thuận tiện và bảo mật.

Lợi ích khi sử dụng dịch vu Seo Hosting tại iNET

Thông thường khi sử dụng các dịch vụ Seo Hosting ở các đơn vị khác bạn chỉ có được địa chỉ IP khác lớp D. Tuy nghiên khi sử dụng dịch vụ Seo Hosting tại iNET bạn sẽ nhận được các địa chỉ IP khác cả 2 lớp C và D. Trường hợp bạn chỉ có một website thì việc này không quan trọng. Tuy nhiên nếu bạn dùng cho cả hệ thống website thì nó có nhiều lợi ích. Đặc biệt là đối hoạt động SEO website. Google sẽ đánh giá rất cao các liên kết có địa chỉ IP khác biệt nhau ở nhiều lớp. Nó sẽ giúp cho site chính của bạn lên top google nhanh hơn.

Đó là lý do bạn phải cần tới “SEO Hosting nhiều IP CLASS C”. Khi bạn đăng ký sử dụng loại hosting này,  bạn sẽ được cung cấp một số địa chỉ IP lớp C đa dạng khác nhau. Bạn có thể tạo ra hệ thống website vệ tinh cung cấp nội dung có liên quan liên kết đến các trang web SEO mục tiêu của bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*