ĐIỂM ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN TẠI TỈNH GIA LAI Ở ĐÂU?

Tên miền là một yếu tố vô cùng quan trọng trong hoạt động tiếp thị của bất kỳ doanh nghiệp nào. Một tên miền chất lượng sẽ làm cho doanh nghiệp xuất hiện trực tuyến chuyên nghiệp hơn, cải thiện thứ hạng tìm kiếm của Google. Đồng thời, đây có thể xem như một tài sản thương hiệu ảo trên không gian mạng Internet, giúp tạo lưu lượng truy cập cho website và bảo vệ thương hiệu của bạn hiệu quả.

Tìm hiểu ngay bài viết để biết nên mua tên miền ở đâu uy tín nhất nhé!

Domain (Tên miền)

Bạn có biết, Internet hiện là một mạng lưới máy tính toàn cầu do hàng triệu máy tính khắp nơi kết nối với nhau tạo thành. Mỗi máy sẽ được gán với một địa chỉ IP riêng biệt, nó vận hành như cách một nhân viên bưu điện có thể gửi hàng đúng cho bạn chứ không phải một ai khác. Hầu hết các địa chỉ IP là những con số được ngăn cách bởi dấu chấm. Điều này dễ dàng để máy tính có thể ghi nhớ tất cả các địa chỉ IP trên không gian mạng nhưng với con người thì không thể. Chính vì vậy mà tên miền đã ra đời, bằng cách sử dụng các ký tự bạn có thể chọn ra tên miền ngắn, dễ hiểu và phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

Các nguyên tắc cơ bản cần biết khi đặt tên miền

  • Độ dài không được vượt quá 63 ký tự
  • Trong một tên miền không được chứa các ký tự đặc biệt như !, @, #,…và khoảng trắng.
  • Các ký tự được phép sử dụng trong tên miền bao gồm các ký tự chữ (a-z), số (0-9) và dấu chấm (.), dấu gạch ngang (-).
  • Tên miền chỉ được chấp nhận khi bắt đầu hoặc kết thúc bằng chữ hoặc số, còn lại đều không hợp lệ. VD: -trasua.vn, .garanhot.com, @donghore.com
  • Ở giữa một tên miền có thể sử dụng hai dấu gạch ngang liền kề nhau, nhưng dấu chấm thì không thể đứng liền nhau được. VD vv–hc.com, dre..am.com
  • Tên miền thì không phân biệt chữ thường hay chữ hoa.

Đăng ký tên miền ở đâu tại Gia Lai chất lượng nhất

Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều công ty cung cấp các dịch vụ như đăng ký tên miền thông qua mạng Internet nhưng không biết nên chọn công ty nào. Thật khó khăn để tìm một nhà đăng ký tên miền uy tín và chất lượng.

Tiết lộ cho bạn một tin vui: Hiện iNET – Nhà đăng ký tên miền của VNNIC & ICANN Việt Nam đã có mặt tại Gia Lai. Thật thuận tiện khi iNET đặt điểm đăng ký tên miền tại sở Trung tâm Công nghệ thông tin tại địa phương.

iNET là một trong những công ty chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ như đăng ký Tên miền, ngoài ra còn có các dịch vụ Internet khác như Hosting, Cloud VPS, Email,… Sau nhiều năm hoạt động và phát triển iNET không chỉ được biết đến với danh hiệu nhà cung cấp tên miền chất lượng mà còn là Nhà đăng ký tên miền chăm sóc khách hàng tốt nhất do VNNIC bình chọn.

Hãy liên hệ cho chúng tôi để sở hữu ngay một tên miền phù hợp.

Bạn có thể gọi cho iNET qua Holine: 0904885095, sẽ luôn có nhân viên nhiệt tình hỗ trợ 24/24 cho bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*