5 lý do để bạn nên sử dụng VPS so với một máy chủ hạ tầng chuyên dụng

Muốn có một VPS nhưng không có thời gian để quản lý phải làm sao?
Muốn có một VPS nhưng không có thời gian để quản lý phải làm sao?

 

1. Không dùng phần cứng

Nếu bạn hiểu sâu hơn một chút về kĩ thuật thì có thể thấy rằng với hệ thống VPS bạn sẽ không cần phải hiểu biết ề phần cứng. Vì cơ bản VPS là một hệ thống ảo – bạn có thể set up, tùy biến nó theo cách riêng của mình mà không cần bận tâm đến phần cứng máy chủ như bảo trì bảo dưỡng ,… Mọi người tham khảo VPS ở đây nhé: https://inet.vn/vps

2. Có chất lượng và giá cả tốt

Mức giá hợp lý, nguồn lực tài nguyên mạnh mẽ và đang phát triển cho nên nhiều nhà phát triển và doanh nghiệp rất ưu tiên cho việc sử dụng hệ thống máy chủ này, hơn nữa nó cũng rất phù hợp nếu sau này doanh nghiệp tiếp tục phát triển. Với VPS bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh ram, cpu, …. cho máy chủ của mình sao cho phù hợp với lưu lượng sử dụng. Bạn sẽ chỉ phải chi trả những gì bạn sử dụng mà không cần phải quan tâm các vấn đề khác vì thế VPS luôn có giá cả cạnh tranh mà hệ thống tài nguyên lai vô cùng to lớn.

VPS có chất lượng và giá cả tốt
VPS có chất lượng và giá cả tốt

3. Đơn giản

Dù cho bạn không có kiến thức nào về quản lý máy chủ đi chăng nữa, bạn vẫn dễ dàng thực hiện các thao tác quản lý cần thiết như khởi động lại, cài đặt lại, nâng cấp, kích hoạt các tính năng, giám sát … trừ những trường họp can thiệp sâu vào kĩ thuật thì bạn nên nhờ kĩ thuật viên bên cung cấp giúp cho nhé.

4. Tiết kiệm thời gian

Với VPS bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian
Với VPS bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian

VPS cho phép bạn tiết kiệm thời gian quý báu. Tài nguyên có sẵn ngay lập tức và phần mềm để vận hành chúng có thể được thực hiện trong vài cú click chuột.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh dễ dàng theo ý muốn nhé, đơn vị cung cấp sẽ cho bạn một giao thức quản lý thường là cPanel – yên tâm là rất dễ sử dụng, và hiệu quả nhanh chóng.

5. Cảm thấy thoải mái

“Một số nhà phát triển đã gắn bó với VPS vì họ cảm thấy thoải mái với họ và không muốn quay lại để quản lý máy chủ vật lý . ” đủ để thấy rằng nếu bạn dùng vps bạn sẽ thấy thoải mái như thế nào.

Vậy bạn nên thuê vps ở đơn vị nào – bạn có thể tham khảo ở đây nhé: Nên mua hosting nào thì phù hợp nhất cho nhu cầu website

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*