Bí quyết bảo mật VPS hosting của bạn với địa chỉ IP bổ sung

iNET_VPS
iNET_VPS

 

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ việc sử dụng VPS gần như là tất yếu. Tuy nhiên sự kiểm soát bảo mật vẫn luôn là thứ quan trọng – Ở một số trường hợp cụ thể sự cần thiết của địa chỉ IP VPS là vô cùng quan trọng để phát huy tối đa sự tối da an toàn trong dịch vụ của họ.

1. Làm thế nào VPS người dùng lưu trữ có thể được hưởng lợi từ các địa chỉ IP thêm

* Địa chỉ IP là gì?

Địa chỉ IP trong VPS
Địa chỉ IP trong VPS

Một địa chỉ IP là một số duy nhất dùng để chỉ một thiết bị cụ thể được kết nối với Internet. Từ các máy chủ dành riêng cho thiết bị định tuyến, mỗi phần của thiết bị cần thiết để chạy một dịch vụ lưu trữ web đòi hỏi một địa chỉ IP duy nhất để có thể kết nối. Điều này cũng đúng đối với các máy chủ ảo hóa sử dụng cho VPS dịch vụ lưu trữ. Với VPS dịch vụ lưu trữ, một địa chỉ web hoặc điểm tên miền đến một địa chỉ IP cụ thể mô tả vị trí của bạn VPS máy chủ lưu trữ .

Như đã đề cập ở trên, chúng ta có thể thiết lập nhiều trang web khác nhau với tên miền riêng của họ, chỉ sử dụng một địa chỉ IP chuyên dụng.

* Tầm quan trọng của địa chỉ IP

Một công cụ quan trọng trong an ninh trang web là một SSL, trong đó xác minh danh tính của bạn để truy cập trang web của bạn. Địa chỉ IP bổ sung cũng được sử dụng để phân chia giữa các ứng dụng và dịch vụ chạy trên VPS hosting khác nhau, mặc dù điều này không cải thiện hiệu suất vì mỗi địa chỉ IP chỉ đi cùng 1 máy chủ riêng ảo , có hai lợi ích bảo mật nếu sử dụng IP theo cách này.

* Đầu tiên, trên mỗi địa chỉ IP, bạn chỉ có thể mở các cổng cụ thể cần thiết cho các ứng dụng , loại bỏ các cổng có khả năng có thể bị xâm nhập bởi cuộc tấn công độc hại.

* Thứ hai, phương pháp này cho phép bạn sử dụng một địa chỉ IP cho các phần mềm bị nhiễm mã độc và một cho các ứng dụng nội bộ hoặc SSH truy cập. Điều này sẽ làm cho nó khó khăn hơn cho những kẻ tấn công để xác định địa chỉ IP chính mà bạn sử dụng cho quản trị hệ thống của VPS.

2. Dịch vụ vps hosting thêm địa chỉ IP từ iNET

>>> Liệu khách hàng có nên mua vps tại iNET hay không?

Dịch vụ VPS tại iNET
Dịch vụ VPS tại iNET

iNET hiện đang cung cấp cả Windows VPS hosting và Linux VPS dịch vụ lưu trữ trên một loạt các gói cho phù hợp với kích thước của doanh nghiệp của bạn, lượng truy cập dự kiến của bạn, và các nguồn tài nguyên hệ thống mà bạn yêu cầu.

Tại iNET mỗi VPS cũng có thể được điều chỉnh để đáp ứng các yêu cầu riêng của bạn, với một loạt các VPS add-ons trong đó bao gồm thêm các địa chỉ IP, băng thông bổ sung, và SSL giấy chứng nhận.
Khách hàng có thể tự do quản lý cấu hình theo ý muốn, cùng với sự hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365 và đảm bảo thời gian hoạt động luôn luôn là 100%.

Sử dung ngay dịch vụ VPS của iNET tại đây

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*