Đăng ký miền và hosting – sự hiện diện của một trang web thành công

Tên miền và hosting tạo nên thành công cho một webstie

Tên miền và hosting đối với web site của bạn quan trọng như thế nào? Theo quá trình tìm hiểu và cân nhắc các bước tạo nên các trang web, cho mỗi cá nhân hay một doanh nghiệp, thì hầu hết các nghiên cứu đều cho thấy một trong những bước quan trọng nhất đó là đăng ký tên miền và hosting. Nếu như không chúng thì tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ thành công trong quá trình kinh doanh trực tuyến. Hãy từ từ, thực hiện từng bước một, trang web của bạn sẽ trở thành tốt nhất.

Bạn có bao giờ nghĩ việc đăng ký tên miền và hosting sẽ làm bạn tốn nhiều tiền? Ý nghĩ đó hoàn toàn là sai. Một tên miền và hosting tốt sẽ đem lại một giá trị hoàn toàn khác biệt. Chắc hẳn nếu bạn muốn thể hiện rằng mình khác biệt, doanh nghiệp mình là một doanh nghiệp có thương hiệu thì bạn sẽ không bao giờ sử dụng một trang web với một cái tên miền và dịch vụ lưu trữ miễn phí. Vậy liệu bạn có nghĩ một tên miền và hosting miễn phí hầu hết mang tính đại chúng và rất dễ bị nhầm lẫn? Chắc chắn là như vậy rồi,

Tên miền và hosting tạo nên thành công cho một webstie

Bước đầu tiên trong quá trình đăng ký tên miềnhosting đó là lựa chọn một tên miền. Sao cho tên miền là địa chỉ trang web chính mà bạn muốn. Hãy nhớ rằng, việc lựa chọn tên miền nào để sử dụng cho trang web của bạn là một trong những điều quan trọng nhất mà bạn phải làm.

Tham khảo bảng giá tên miền tại iNET – nhà cung cấp dịch vụ tên miền số 1 với các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Trong quá trình đăng ký tên miền và hosting, hãy chọn một tên miền vừa mô tả được trang web của bạn mà còn ngắn gọn, dễ dàng cho mọi người hoặc khách hàng nhớ nó. Hãy thử chọn một tên miền có thể sử dụng làm từ khóa để nó sẽ hiển thị trong các tìm kiếm trên web cao hơn.

Bước tiếp theo sau khi bạn đã đăng ký được tên miền đó là chọn một địa chỉ tin cậy để mua dịch vụ hosting dùng để lưu trữ các thông tin trong trang web bạn mới thành lập hay mới mua được một tên miền tốt.

Một gợi ý cho các bạn là nếu bạn mua dịch vụ tên miền và hosting cùng một nhà cung cấp sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và tiền bạc, với điều kiện nhà cung cấp đó phải uy tín. Còn ngược lại, nếu như tài chính bạn dư giả và bạn là người có nhiều thời gian thì bạn có thể tìm những nơi cung cấp dịch vụ tên miền tốt nhất và dịch vụ hosting cũng tương tự để mua.

Đăng ký tên miền và hosting là một phần quan trọng trong việc phát triển sự hiện diện trên internet cho chính bạn hoặc công ty của bạn. Bạn muốn dùng một dịch vụ miễn phí để bạn có thể bắt đầu, chạy nhanh và dễ dàng nhất có thể, nhưng điều tốt nhất bạn có thể làm để tiếp cận thị trường chính xác và thu hút lưu lượng truy cập đến trang web của bạn là dành thời gian để đăng ký tên miền và hosting phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*