Sử dụng tên miền đẹp, những lợi ích tên miền đem lại

Ngày nay, hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ trên thế giới đều có cho mình một website. Điều đó thể hiện rằng các doanh nghiệp đều sở hữu cho mình một tên miền riêng. Nhằm hòa nhập với su thế kinh doanh tận dụng vào mạng internet. Như mọi người đã biết mạng internet gồm vô số các mạng máy tính từ khắp mọi nơi trên thế giới hòa nhập tạo thành. Mạng internet được tổ chức chỉ có một cấp, các mạng máy tính dù lớn dù nhỏ khi hòa nhập đều bình đẳng như nhau. Việc bạn mua tên miền đẹp thành công và sử dụng trên internet sẽ giúp cho website của bạn dễ dàng đến với người dùng hơn.

Tên miền đẹp giá rẻ
                             Tên miền đẹp giá rẻ

Tiêu chuẩn một tên miền đẹp

Một tên miền chất lượng sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích cho việc kinh doanh. Tên miền đẹp được đánh giá qua một số yếu tố:

Hình thức tên miền đẹp

Hình thức của một tên miền được quyết định bởi các ký tự cấu thành nên domain. Một domain càng ngắn, có càng ít ký tự càng tốt. Tổng thể của domain nên bao gồm toàn bộ ký tự chữ hoặc toàn bộ ký tự số. Domain đẹp là gồm từ ngữ có ý nghĩa đẹp trong cuộc sống, từ ngữ càng dễ nhớ càng tốt. Domain nên là một từ khóa quan trọng, thể hiện được mục đích kinh doanh của doanh nghiệp.

Phần đuôi của tên miền cần chọn các đuôi mở rộng, tên miền quốc tế như .com, .net, … hoặc top tên miền quốc gia. Tuy nhiên nếu doanh nghiệp của bạn thị trường kinh doanh chủ yếu ở thị trường Việt Nam thì nên chọn các tên miền Việt Nam. Google sẽ ưu tiên tính địa phương của các website.

Nội dung tên mền đẹp

Domain có nội dung đẹp là những domain có khả năng tạo hình, tạo cảm xúc và dễ liên tưởng tới một sản phẩm. Ví du như: mypham (mỹ phẩm), dienthoai (điện thoại), …

Tính ứng dụng của tên miền đẹp

Domain phải có tính ứng dụng cao, sẽ trở thành một thương hiệu khi được các doanh nghiệp phát triển. Một domain có tính ứng dụng sẽ dễ dàng đến với người dùng hơn và sẽ nhận được nhiều sự ủng hộn của người dùng internet.

Ngoài ra domain đẹp phải là domain sạch, nghĩa là nó chưa từng nằm trong danh sách blacklist hay sandbox của google. Domain đẹp sẽ góp phần giúp cho những chiến lược marketing online hay online Pr được dễ dàng hơn. Domain đẹp mà không sạch sẽ  rất kho khăn cho việc seo lên top google.

>>> Có thể bạn quan tâm tới dịch vụ seo hosting cho website

Đăng ký tên miền đẹp
                                          Đăng ký tên miền đẹp

Những lợi ích mà tên miền đẹp mang lại

–  Domain đẹp có khả năng tạo ra nhiều lợi nhuận cho chủ nhân của chúng. Khi được chuyển nhượng một cách đơn lẻ tại các sàn giao dịch tên miền. Như bạn biết nhà mặt phố gần trung tâm thương mại và dịch vụ sẽ có giá cao hơn nhà trong ngõ. Một tên miền đẹp có thể ví như địa chỉ của một ngôi nhà ngoài phố vậy.

–  Domain đẹp và có giá trị thật sự không phải là một thương hiệu của ai đó mà là chính bản thân nó. Một domain đẹp một khi ai sở hữu thì hầu như không bao giờ phải bận tâm đến việc chanh chấp với cá nhân hoặc đơn vị khác vì chúng là những từ khóa chung trong cuộc sống.

–  Domain đẹp một khi đã được xây dựng thành một thương hiệu số nổi tiếng trên môi trường internet. Nó sẽ tạo ra nhiều giá trị thiết thực cho doanh nghiệp. Như dễ quảng bá thương hiệu và tiếp cận khách hàng tiềm năng tại một thị trường không biên giới.

Kết luận

Tên miền đẹp phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Sở hữu một tên miền đẹp sẽ giúp cho doanh nghiệp có những thuận lợi hơn trong kinh doanh. Không chỉ có vậy domain đẹp cũng có gí trị thương mai trong việc mua bán tên miền. Để có được một tên miền chất lượng bạn nên chọn mua tại các nhà cung cấp tên miền lớn, có uy tín. Ví dụ như nhà đăng ký tên miền Việt Nam và quốc tế iNET. Đơn vị chuyên cung cấp hosting và tên miền tại thị trường Việt Nam.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*