Đăng ký mua Hosting, Tên miền làm Webiste tại Hà Nội uy tín nhất?

Hà Nội là trung tâm phát triển kinh tế của cả nước. Và doanh nghiệp của bạn đang ở Hà Nội, thì có lẽ bạn nên phát triển về mọi phương thức tiếp cận với khách hàng. Cách tiếp cận nhanh nhất là bạn “định hình” được thương hiệu của doanh nghiệp trên thế giới số. Để làm được việc này, bạn cần có Tên miền, hosting và 1 website với thiết kế ấn tượng.

Hướng dẫn cách đăng ký mua Hosting, Tên miền tại Hà Nội uy tín nhất

Nếu bạn đang ở Hà Nội và bạn đang có nhu cầu đăng ký tên miền, hosting để xây dựng website thì bạn nên tham khảo dịch vụ tại iNET.

iNET cung cấp cho bạn hệ thống đăng ký tên miền hoàn toàn trực tuyến qua kênh online đạt chuẩn dịch vụ công cấp độ 4 – Cấp độ cao nhất của dịch vụ công trực tuyến, giúp bạn không cần phải đến trực tiếp văn phòng của iNET mà chỉ cần ngồi ở nhà cũng có thể hoàn tất tất cả các thủ tục đăng ký dịch vụ hosting và tên miền..

Đăc biệt, iNET còn cung cấp các dịch vụ đi kèm khác như: Hosting, Cloud VPS, Email theo tên miền, thiết kế website… giúp bạn lựa chọn được gói combo nhiều dịch vụ phù  hợp, hiệu quả và tiết kiệm nhất..

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm, hỗ trợ 24/24, chuyên môn sâu, iNET sẽ giúp bạn lựa chọn được một tên miền phù hợp. Giúp “định danh” doanh nghiệp của bạn trong thế giới số.

Mua Hosting, Email tại iNET được tặng thêm Tên miền

Quá tuyệt vời! Mua hosting hoặc email theo tên miền tại iNET để nhận ngay ưu đãi đặc biệt: Mua hosting hoặc email theo tên miền từ gói B và từ 1 năm trở lên được tặng kèm 1 tên miền quốc tế (.COM/ .NET).

  • Tiết kiệm chi phí, mua 1 mà được 2
  • Sở hữu hosting tốc độ cao, không giới hạn băng thông
  • Sở hữu ngay gói Email theo tên miền chuyên nghiệp
  • Có ngay tên miền với các đuôi thông dụng nhất

»»» Quý khách hàng có thể tham khảo và đăng ký ngay TẠI ĐÂY

iNET cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký mua Hosting, Tên miền làm website tại iNET ngay nhé!

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*