Đăng ký mua Hosting, Tên miền tại Nam Định ở đâu chất lượng nhất?

Nam Định là tỉnh có nhiều tiềm năng phát triển văn hóa du lịch. Vì vậy, để quảng bá văn hóa du lịch bạn nên xây dựng website. Hosting và Tên miền là 2 yếu tố quan trọng để xây dựng website. Làm sao để đăng ký mua Hosting, Tên miền tại Nam Định? Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Cách đăng ký mua Hosting, Tên miền tại Nam Định

Nếu bạn đang ở Nam Định và đang có nhu cầu đăng ký tên miền, hosting để xây dựng website thì bạn nên tham khảo dịch vụ tại iNET.

iNET cung cấp cho bạn hệ thống đăng ký tên miền hoàn toàn trực tuyến qua kênh online đạt chuẩn dịch vụ công cấp độ 4 – Cấp độ cao nhất của dịch vụ công trực tuyến, giúp bạn không cần phải đến trực tiếp văn phòng của iNET mà chỉ cần ngồi ở nhà cũng có thể hoàn tất tất cả các thủ tục đăng ký dịch vụ hosting và tên miền.

Đăc biệt, iNET còn cung cấp các dịch vụ đi kèm khác như: Hosting, Cloud VPS, Email theo tên miền, thiết kế website… để giúp bạn lựa chọn gói combo nhiều dịch vụ phù hợp, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

iNET là Nhà đăng ký tên miền chính thức của VNNIC và ICANN nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ ở đây. Các chuyên gia tư vấn tên miền của iNET sẽ giúp bạn tìm được tên miền phù hợp với thương hiệu.

Mua Hosting tại iNET được tặng thêm tên miền

Quá tuyệt vời! Mua hosting tại iNET bạn sẽ được nhận ngay ưu đãi đặc biệt: mua Hosting từ gói B và từ 1 năm trở lên bạn sẽ được tặng kèm 1 Tên miền Quốc tế (.COM / .NET ).

  • Tiết kiệm chi phí, mua 1 mà được 2
  • Sở hữu hosting tốc độ cao, không giới hạn băng thông
  • Có ngay tên miền quốc tế với các đuôi thông dụng nhất
  • Máy chủ server đặt ở các IDC uy tín tại Việt Nam
  • Không còn phải lo vấn đề “cá mập cắn cáp quang” nữa.

»»» Quý khách hàng có thể tham khảo và đăng ký ngay TẠI ĐÂY

Đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn dành cho những ai đang có nhu cầu mua tên miền và hosting để làm website. Chương trình có thể kết thúc bất cứ lúc nào vì vậy bạn nên tận dụng cơ hội và đăng ký ngay cho mình một gói hosting chất lượng cao với giá rất hợp lý để được tặng ngay một tên miền quốc tế cực chuyên nghiệp với các đuôi thông dụng nhất.

Lý do nên lựa chọn iNET để đăng ký mua Hosting và Tên miền

  • Khi bạn đăng ký mua tên miền tại iNET bạn luôn được hỗ trợ 24/24 với đội ngũ Support giàu kinh nghiệm.
  • Tại iNET luôn có những chính sách ưu đãi với mức giá hợp lý cho khách hàng. Những chương trình khuyến mãi luôn được thông báo đầy đủ tới khách hàng. Và nếu muốn bạn hoàn toàn có thể trở thành cộng tác viên hoặc đại lý của iNET để hưởng hoa hồng hấp dẫn.
  • iNET các công cụ quản trị tên miền phù hợp với người dùng Việt. Hệ thống quản trị dịch vụ có giao diện thân thiện, tính năng đa dạng, sử dụng cách dịch vụ dễ dàng thuận tiện.
  • Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm, iNET cam kết sẽ mang đến 100% sự hài lòng cho khách hàng với sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất. Với chúng tôi, thành công không đơn giản chỉ là đạt được những mục tiêu đặt ra, mà hơn hết đó còn là niềm vui khi mang lại sự hài lòng và tin tưởng đối với khách hàng.

Bạn còn chần chừ gì nữa. Hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ tại iNET ngay hôm nay!

>>>> Đăng ký ngay tại linkhttps://inet.vn/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*