Mua tên miền inet là gì? tên miền tại inet có ổn định hay không?

mua tên miền tại inet có đảm bảo hay không

iNET được đánh giá như thế nào ?  Có nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề mua tên miền iNET có ổn định và đảm bảo không? Là những câu hỏi rất nhiều bạn đang quan tâm, vậy thực sự dịch vụ của inet có tốt hay không? Cùng xem bài viết dưới nhé.

1. Tên miền iNET là gì?

Tên miền iNET là những tên miền được quản lý trên hệ thống Domain Manager System (DMS) của iNET bao gồm tất cả tên miền Việt Nam và tên miền quốc tế được iNET cung cấp.

1. Tên miền giá rẻ chất lượng

Việc lựa chọn mua tên miền tại iNET  luôn là một lựa chọn đúng đắn bởi các tên miền tại iNET luôn có mức giá cạnh tranh và rẻ hơn rất nhều so với nhà cung cấp khác. Hơn nữa tại iNETcũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi tên miền hấp dẫn, tạo cơ hội cho bạn khi muốn sở hữu một tên miền đẹp và giá thành lại rẻ.

Tên miền tại iNET được triển khai những công nghệ mới nhất như DNSSEC hay giao diện quản lý tên miền thông minh và tốc độ cực nhanh.

2. Tên miền được bảo vệ tuyệt đối

Mua tên miền tại iNET sẽ đảm bảo khối tài sản “vô hình” này. Tại iNET tên miền của bạn thông qua hệ thống kỹ thuật được bảo mật nhiều lớp, có cơ chế backup dữ liệu hàng ngày, hệ thống cảnh báo, thông báo qua email, sms, điện thoại cho khách hàng mỗi khi có bất cứ sự thay đổi nào về thông tin, tên miền gần đến ngày hết hạn… Đảm bảo về pháp lý, tránh tranh chấp tên miền.

3. Tư vấn lựa chọn tên miền hợp lý

Nhân viên iNET sẽ luôn nhiệt tình tư vấn giúp bạn chọn được một tên miền đẹp và ưng ý để việc kinh doanh của bạn được thuận lợi và thành công nhất.

4. Những ưu đãi khi mua tên miền như thế nào

Tại iNET những sự kiện ưu đãi tên miền, các dịch vụ đặt chỗ tên miền luôn tạo nhiều ưu đãi cho khách hàng – rất phù hợp cho các bạn muốn mua giá thành rẻ và số lượng lớn.

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào inet bởi vì:

  • iNET là đơn vị đã có nhiều năm uy tín trên thị trường,  một đơn vị có tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực tên miền,hosting và cung cấp những dịch vụ chất lượng cao cho doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ và các cá nhân,….
  • iNET có đội ngũ hỗ trợ tuyệt vời 24/7 sẵn sàng đảm bảo quyền lợi tối đa của khách hàng.
  • Công ty iNET có hạ tầng mạng lưới riêng, dự phòng tại các ISP lớn, đội ngũ chuyên gia kỹ thuật có trên 10 năm kinh nghiệm giúp bạn luôn hài lòng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*